Attention: open in a new window. PDFPrintE-mail

บทเพลง : หน้ากากอนามัยหัวใจอาชีวศึกษา คำร้อง: สมชาย นิลศรี    ทำนอง: สมชาย นิลศรี  อาขีวศึกษาร่วมใจต้านภัยโควิต-19

โดยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) ศูนย์พัฒนาส่งเสริมประสานงานกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ (ศพก.) และวิทยาลัยการอาชีพไกลกังวล