ประกาศรับสมัครเจ้าหน้าที่งานกิจกรรม 1 ตำแหน่ง

ด้วยวิทยาลัยสารพัดช่างบุรีรัมย์ เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อเข้ารับการคัดเลือกหรือสรรหาและบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา วุฒิการศึกษา ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) ทุกสาขาวิชา จำนวน 1 อัตรา ค่าจ้างเดือนละ 9,800 บาท